Tags :

 

Giầy trượt patin 1 hàng bánh Tico đỏ

Giá cũ : GIÁ BÁN : 730.000 đ

Mã sản phẩm : Tico đỏ

Tình trạng : Còn hàng

Tổng đài miễn phí 1800.6819

Trụ sở tại Hà Nội : Số 260 - Hoàng Văn Thái - Phường Khương Trung - Quận Thanh Xuân | Tel : 0466.836.247 - 0462.917.247

Chi nhánh TP.HCM : Số 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 24 - Quận Bình Thạnh | Tel : 0838.997.977

Chi nhánh Hải Phòng: Số 385 Đà Nẵng - Phường Đông Hải I - Quận Hải An | Tel : 0313.609.111

Tại sao mua hàng của DAIVIET SPORT

Hàng hóa tại Đại Việt có chất lượng tốt,sản phẩm chính hãng.Đến với ĐẠI VIỆT bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình nhất

Xem Thêm >>

Mô tả chi tiết

* Giầy trượt patin 1 hàng bánh Tico đỏ
- Kích cớ : có 3 size S,M,L .
- Mầu sắc Có 3 màu Xanh, đỏ , Hồng
- Loại: Một hàng bánh
- Chất liệu giày: Sợi nilon
- Chất liệu bánh: Cao su
- Chất liệu càng:  Nhôm
10 Điều sai lầm khi trượt patin
Dưới đây là danh sách 10 sai lầm hàng đầu tôi nhìn thấy thường xuyên nhất như là một giáo skate, lý do tại sao tôi nghĩ rằng họ không phải là một điều tốt để làm, và làm thế nào để sửa chữa chúng.
Gumbie là gì?
Đây là một cụm từ đã trở nên phổ biến trong cảnh London trượt băng nghệ thuật, và thường dùng để chỉ các vận động viên trượt băng mới không có nhiều trong cách các kỹ năng trượt băng. Nhiều người trong số các điểm dưới đây có thể sẽ được áp dụng cho một vận động viên trượt băng gumbie, mặc dù dĩ nhiên tôi đã nhìn thấy một số vận động viên trượt băng có kinh nghiệm làm cho những sai lầm quá.
Đây là khóa học không khá như Gumbie, GumbieBEN nổi tiếng không phải là một vận động viên trượt băng gumbie ở tất cả kể từ khi ông là khá tốt.
1) Đầu gối không ở cùng nhau
Đây là một trong những dấu hiệu lớn nhất của vận động viên trượt băng mới - trượt băng trong khi không nhận được đầu gối của bạn với nhau giữa stride mỗi. Nó là rất quan trọng để làm này cho hiệu quả stride và để cải thiện 1-chân cân bằng. Eddy Matzger của mô tả yêu thích để nghĩ rằng đầu gối bên trái của bạn là một cô bạn gái, và đầu gối bên phải là một người bạn trai, và hãy chắc chắn rằng họ Kissy-Kissy dài và cứng giữa mỗi sải chân. Lúc đầu, bạn chỉ có thể là có thể nhận được đầu gối của bạn gần gũi với nhau, nhưng không chạm. Sau khi một số thực hành sẽ được cải thiện để làm cho các liên lạc cho mỗi bước, và cuối cùng bạn sẽ có thể để giữ cho đầu gối của bạn với nhau lâu hơn một chút vẫn còn, tách chúng ở phút cuối cùng trước khi thiết lập lại.
2) Pronation / supination
Nhiều người mới bắt đầu pronate, mà có nghĩa là cán mắt cá chân của bạn vào bên trong, để lại ván trượt trên một cạnh bên trong khi đứng với khoảng cách vai ván trượt hoặc ít hơn ngoài, ví dụ. Supination là ngược lại, khi giày trượt của bạn sẽ được vào một cạnh bên ngoài.
Mục tiêu cho skating nhất là có khung và bánh xe của ván trượt luôn luôn phù hợp với cẳng chân của bạn. Bằng cách đó họ có thể mất lực lượng tối đa mà bạn tạo ra mà không cần chứng tỏ sức mạnh, và cơ hội của bạn viền trong stride trượt băng của bạn sẽ được chính xác và hiệu quả.
3) Không thực hành
Nếu bạn muốn để có được tốt hơn, có kỹ thuật, mượt mà và cải thiện như một vận động viên trượt băng, bạn sẽ phải thực hành, và rất nhiều của nó. Tất cả những vận động viên trượt băng tuyệt vời mà bạn nhìn thấy và có lẽ cũng bắt đầu trượt băng cảm giác loạng choạng và không thể làm được gì nhiều khác hơn là chỉ đứng lên. Sự khác biệt là họ đã đặt trong hàng ngàn và hàng ngàn giờ làm việc không mệt mỏi về huấn luyện và kỹ năng của họ.
Với tôi đây là niềm vui và vẻ đẹp của trượt băng nghệ thuật, đó là một thách thức không bao giờ kết thúc có nghĩa là luôn luôn có một cái gì đó mới để có được tốt hơn và cải thiện bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn không nhận được chán hoặc thực hành rất nhiều mà bạn ghét nó như đó là một cách chắc chắn để lại trượt băng. Tôi tìm thấy nó thú vị tuyệt vời để làm tất cả các loại công cụ khác nhau. Vui vẻ trượt băng chính của tôi là đào tạo và trượt băng marathon, nhưng tất cả bây giờ và sau đó tôi có một bó lớn niềm vui làm công cụ khác, chẳng hạn như chơi inline khúc côn cầu, sẽ cho một điên đường phố skate, disco con lăn, hoặc có thể cố gắng một thủ thuật tự do mới. Đó là tất cả niềm vui lớn, và nó giúp cải thiện kỹ năng của bạn.
4) Chọn địa điểm không phù hợp
Điều này đặc biệt quan trọng khi lần đầu tiên học để skate. Bạn cần một khu vực, nhẵn phẳng với giao thông ít hoặc không có nơi bạn có thể thực hành một cách an toàn. Bất cứ điều gì thậm chí có độ dốc nhẹ sẽ được đáng sợ nếu bạn không biết làm thế nào để ngăn chặn. (Đây là một hướng dẫn heelbrake ). Bề mặt thô ráp thường là một cơn ác mộng để trượt ván mới bắt đầu, và giao thông, khán giả quá nhiều có thể mất rất nhiều niềm vui của kinh nghiệm.
Đừng trượt băng xuống đồi nếu bạn đã không bao giờ thực hiện nó trước và bạn không biết làm thế nào để ngăn chặn xuống đồi. Bạn gần như chắc chắn sẽ sụp đổ và có thể làm tổn thương chính mình, thậm chí nghiêm trọng.
5) Toe flicking / đẩy qua ngón chân / không đẩy ngang
Tôi thấy nhiều vận động viên trượt băng làm cho những sai lầm này, và có, tôi đã làm một số người trong số họ quá. Nếu bạn muốn đi nhanh chóng hiệu quả, thúc đẩy thông qua gót chân, đẩy về phía trước, và khắc đi.
6) Thực hành thêm về mặt tốt
Chúng tôi là tất cả không đối xứng đến một mức độ nhiều hay ít, do đó, có một mặt xấu là hoàn toàn bình thường, và nó có thể cảm thấy rất nhiều bổ ích hơn để làm việc trên những mặt tốt cho một lần lượt hoặc một stop-t, ví dụ. Điều này được gây hiểu lầm mặc dù - tôi tin rằng bạn sẽ không bao giờ trở thành một vận động viên trượt băng tốt và cân bằng, trừ khi bạn có thể làm mọi động thái như trên mặt xấu của bạn.
Hãy suy nghĩ về tầm quan trọng của việc có thể để biến tốt trong cả hai hướng - một ngày nào đó có thể tránh được một tai nạn nghiêm trọng. Điều gì về thể dục trượt băng? Nó không phải rất hiệu quả ở tất cả để trượt băng cùng với một sự thúc đẩy lớn mạnh, mặt tốt của bạn cho xuống bởi một sự thúc đẩy hiệu quả yếu khác.
7) Nhìn xuống ván trượt
Nhiều người có xu hướng nhìn xuống giày trượt của họ. Đây là một thói quen xấu nên được chia nhỏ ngay lập tức. Nhìn lên cung cấp cho bạn cân bằng tốt hơn, và nó giúp phát triển cảm giác của bạn proprioception (hoặc kiến ​​thức của bạn về vị trí của cơ thể trong không gian dựa trên thông tin phản hồi từ các cơ, gân và khớp). Khi bạn hiểu vị trí cơ thể của riêng bạn trong không gian tốt hơn, bạn có nhiều khả năng hơn để sửa chữa những sai lầm trượt băng của riêng bạn và sẽ tìm hiểu một chút nhanh hơn kết quả là.
Một điểm quan trọng là bạn có thể nhìn thấy những gì sắp tới và tránh tai nạn. Tôi thường xuyên phải gọi điện thoại cho các vận động viên trượt băng tới theo cách khác trong công viên Hyde Park ở London chỉ đơn giản bởi vì họ đang tìm kiếm.
8) Mua giày trượt giá rẻ thay vì giày trượt tốt
Mua một cặp giá rẻ của giày trượt "xem nếu bạn thích trượt băng" là một cách khá tốt đảm bảo rằng bạn sẽ không có một thời gian tốt. Tôi nhìn thấy rất nhiều sinh viên đã làm điều này và nó có thể sẽ rất khó khăn để nói với họ rằng họ cần phải chi tiêu nhiều hơn và nhận được giày trượt đó sẽ được sử dụng. Tôi khá nhiều bạn mua một cặp phong nha giày trượt và không bỏ tiền ra cho bài học với tôi, bạn có nhiều khả năng để trở thành một thành viên của cộng đồng trượt băng dài hạn.
Một lựa chọn tốt là thuê giày trượt trong ngày. Nhiều cửa hàng thậm chí sẽ cung cấp cho bạn giá thuê trở lại nếu bạn mua giày trượt mới từ họ trong vòng một tuần.
Nếu bạn so sánh xe đạp và trượt băng nghệ thuật, thiết bị, chi phí là không đáng kể cho trượt băng. Hãy xem này hướng dẫn mua inline skate nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua giày trượt.
9) Không uốn cong đầu gối của bạn đủ
Gần như tất cả mọi người không uốn cong đầu gối của họ đủ tại một số điểm, nhưng đây là một vấn đề đặc biệt dành cho người mới bắt đầu. Nó cũng là nguyên nhân chính của "Windmill of Death", hoặc hoang dã đong đưa cánh tay như các vận động viên trượt băng mới rơi về phía sau.
Uốn cong đầu gối của bạn để nếu bạn đứng mặt vào tường, tất cả các ngón chân, đầu gối của bạn, và mũi của bạn sẽ chạm vào bức tường, không bao gồm độ dày của bất kỳ thiết bị bảo vệ hoặc ván trượt. Đây là số tiền tối thiểu uốn cong đầu gối bạn đã bao giờ nên có khi mang giày trượt, và nên kết quả trong một tiền đạo đáng kể dựa vào cẳng chân của bạn, cộng thêm một số tiền công bằng áp lực phía trước của máy ép ống chân của bạn vào vòng bít skate. Điều này có thể gây ra bắp đùi của bạn để bắt đầu đau một chút sau một thời gian, nhưng nếu bạn trượt băng thường xuyên sau đó chân của bạn sẽ nhanh chóng thích ứng.
Có một vài lý do khác để uốn cong đầu gối của bạn khi bạn rơi, ít nhất bạn đã gần với mặt đất để giảm khoảng cách giảm có nghĩa là ít đau. Thứ hai, dịch uốn cong đầu gối vào đi nhanh hơn bởi vì bạn có thể đẩy một chút nữa đi ngang. Tất nhiên, nếu bạn là một vận động viên trượt băng mới bạn có thể không muốn đi nhanh hơn chỉ được nêu ra!
Muốn nghe nó thường đi? "OK, uốn cong đầu gối của bạn Không, một số chi tiết có khoảng hai lần mà nhiều, tiếp tục thấp hơn, thấp hơn vẫn OK bạn vừa đạt về kneebend tối thiểu!"
Dưới đây là một bài viết chi tiết, cùng với hình ảnh, làm thế nào để uốn cong đầu gối của bạn trên giày trượt .
10) Di chuyển trên cơ thể
Bạn thường có thể nhìn thấy vận động viên trượt băng nén cùng, nhưng phần trên cơ thể của họ được nhấp nhô lên xuống với mỗi bước, hoặc đu đưa từ bên này sang bên kia. Đây là một dấu hiệu rõ ràng của kỹ thuật xấu, và bạn muốn tìm cho sự xuất hiện viên đạn đầu của bạn hầu như không di chuyển như bạn trượt băng về phía trước.
 
 

DAIVIETSPORT - Cúp Vàng giải thưởng "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Ảnh cúp đại việt

Quảng Cáo chi tiết sản phẩm 1

Bình luận & đánh giá

0 Bình
Đánh giá của khách hàng 5 sao

Bạn có muốn là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này ?

  • Mã xác nhận